p13-1

Bơ sáp Daklak

Tình trạng: Còn Hàng

Sku: dl003

Đánh giá sản phẩm

Mô Tả

Bơ sáp là đặc sản trái cây nổi tiếng của vùng cao nguyên Đắk Lắk. Bơ sáp thường ra trái vào đầu mùa thu. Bơ sáp Đắk Lắk trái to và không bị xơ. Bơ sáp trái không quá tròn và cũng không quá dài.

Số Lượng

25,000 VNĐ

Xu hướng tìm kiếmtrái cây Việt Nam

banner

banner

Bơ sáp Daklak thường dài dạng quả lê, quả đu đủ, vỏ trái mỏng, thường trơn tru, khi chín có màu xanh, vàng xanh, hay đỏ tím, đỏ sẫm tùy giống, vỏ hạt mỏng, mặt ngoài hạt trơn láng. Quả bơ chín ngon có phần vỏ căng bóng nhưng vẫn hơi sần sùi, cầm chắc tay. Loại bơ màu nâu khi chín thì phần hạt sẽ tách ra khỏi thịt, nên khi lắc sẽ thấy hạt lăn phía trong. Những quả bơ dáng tròn thường có hạt to, tuy nhiên sẽ ít xơ hơn,bơ thật béo và thơm, dẻo.

Thông Số

Xuất xứ

Daklak

Top